Đánh giá Apple Watch Ultra 2: Chipset S9 mang đến hiệu năng và trải nghiệm cực đỉnh cho người dùng, hứa hẹn trở thành Apple Watch hoàn thiện nhất cho đến hiện tại
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Apple Watch Ultra 2: Chipset S9 hoàn toàn mới, là smartwatch có màn hình sáng nhất hiện nay

Hoàng Dũng Ngày đăng: 09/23/2023Lượt xem: 1006

Apple Watch Ultra 2 đã chính thức ra mắt với nhiều bước tiến mới trong hiệu năng cũng như trải nghiệm mà sản phẩm mang lại, hứa hẹn sẽ trở thành chiếc đồng hồ thông minh bền bỉ và xứng đáng đầu tư nhất ở thời điểm này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết Apple Watch Ultra 2 cũng như đưa ra cho bạn câu trả lời vì sao đây được xem là chiếc Apple Watch đáng mua nhất thời điểm này nhé!

Cùng Viettablet đánh giá chi tiết Apple Watch Ultra 2 qua bài viết sau đây nhé

Đánh giá thiết kế của Apple Watch Ultra 2

Tuy Apple Watch Ultra 2 là đồng hồ thông minh đánh dấu những bước cải tiến lớn trong hiệu năng, thế nhưng về thiết kế, chiếc đồng hồ thông minh này không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm.

Có thể thấy, ngoại hình của Apple Watch Ultra 2 không nhiều thay đổi so với tiền nhiệm

Nếu như Apple Watch Series 9 vẫn giữ nguyên hai lựa chọn kích thước lần lượt là 41mm và 45mm thì Apple Watch Ultra 2 chỉ có một lựa chọn kích thước duy nhất là 49mm. Đây được xem là một nhược điểm của thiết bị này với những người dùng có cổ tay nhỏ.

Đánh giá màn hình của Apple Watch Ultra 2

Thay đổi đầu tiên và đồng bộ trên cả Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 đó là độ sáng màn hình. Cụ thể, Apple Watch Ultra 2 được trang bị màn hình với độ sáng tối đa lên đến 3000 nits, trở thành đồng hồ thông minh sáng nhất của hãng.

Màn hình cực sáng và hoạt động tốt dưới trời nắng là ưu điểm đáng khen trên Apple Watch Ultra 2

Thông qua trải nghiệm thực tế, Apple Watch Ultra 2 có thể hiển thị sắc nét, rõ ràng ngay dưới ánh sáng mặt trời. Điều này là một điểm cộng lớn với những người dùng yêu thích hoạt động ngoài trời hoặc thích du lịch, thể thao, đi phượt. Đồng thời, năm nay Apple cũng bổ sung thêm các mặt màn hình mới cho thiết bị như Solar Analog, Snoopy hay Nike Globe, giúp trải nghiệm của người dùng trên đồng hồ không chỉ tối ưu mà còn trở nên thú vị hơn.

Đánh giá hiệu năng của Apple Watch Ultra 2

Điểm đầu tiên trong việc cải tiến hiệu năng của Apple Watch Ultra 2 đó là con chip S9 được tích hợp Neural Engine 4 lõi mới, giúp thiết bị có thể xử lý những tác vụ máy học nhanh hơn gấp hai lần thế hệ trước.

Hiệu năng trên Apple Watch Ultra 2 cao hơn 60% so với thế hệ trước

Những cải tiến tiếp theo trên Apple Watch Ultra 2 là Digital Crown và Taptic Engine, hỗ trợ người dùng có thể thao tác nhanh và chính xác hơn mà thậm chí không cần chạm vào màn hình.Thêm vào đó, tính năng tìm kiếm iPhone cũng như các chức năng đo lường sức khoẻ cũng được Apple điều chỉnh, tăng thêm độ chính xác cho thiết bị. Với chip Ultra Wideband mới nhất, Apple Watch Ultra 2 giúp người dùng hỗ trợ tìm kiếm chính xác iPhone thông qua chỉ dẫn bằng hình ảnh, cảm ứng và âm thanh.

Đánh giá pin và thời gian sử dụng của Apple Watch Ultra 2

Yếu tố cuối cùng mà chúng ta không thể bỏ qua khi đánh giá Apple Watch Ultra 2 đó là thời lượng pin của thiết bị. Về tổng thể, Apple Watch Ultra 2 năm nay có thể sử dụng liên tục trong 18 giờ nếu dùng ở chế độ bình thường và lên đến 36 giờ nếu dùng ở chế độ năng lượng thấp. Điều này cho thấy nỗ lực rất lớn của Apple trong việc cải thiện thời gian sử dụng cho người dùng, mang đến sự tiện lợi tối đa.

Apple đã rất nỗ lực trong việc cải thiện thời gian sử dụng trên cả Apple Watch Series 9 và Apple Ultra 2

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button