Kiểm tra iPhone 7 Lock Nhật hay Quốc tế một cách dễ dàng

Kiểm tra iPhone 7 Lock Nhật hay Quốc tế một cách dễ dàng

Admin VTB Ngày đăng: 04/25/2017Lượt xem: 536

Kiểm tra iPhone 7 Lock Nhật hay quốc tế   điều người dùng vô cùng quan tâm khi có ý định bỏ ra một số tiền lớn để tậu cho mình một smartphone có giá không hề rẻ này.

iPhone 7 là một smartphone thuộc dòng cao cấp và có giá không hề thấp của hãng điện thoại Apple cao cấp. Chính vì vậy, trước khi mua iPhone, người ta thường muốn kiểm tra một cách cụ thể để phân biệt iPhone 7 Lock hay quốc tế trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không. 

kiểm tra iphone 7

Kiểm tra iPhone 7 Lock Nhật hay quốc tế là điều nhiều người dùng cực kỳ quan tâm

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn kiểm tra iPhone 7 Lock Nhật hay quốc tế một cách dễ dàng, giúp bạn tìm mua được sản phẩm tốt nhất và phù hợp với túi tiền của mình. 

Cách 1: Để kiểm tra iPhone 7 là bản Lock Nhật hay quốc tế, chúng ta sẽ sử dụng 1 SIM để lắp vào máy. Trong trường hợp nếu có hiển thị sóng và thực hiện nghe gọi được thì là bản quốc tế, và ngược lại nếu không có tín hiệu hay sử dụng SIM ghép mới nhận thì đó là iPhone 7 Lock Nhật.

kiểm tra iphone 7-1

Sử dụng đặc tính chỉ có thể sử dụng SIM ghép của iPhone Lock để kiểm tra máy

>> Xem thêm: Nên mua iPhone 7 Lock Nhật hay iPhone 7 Lock Mỹ?

Cách 2: Cách thực hiện này cho kết quả hoàn toàn chính xác, tuy nhiên, cách làm có hơi phức tạp, và bạn phải sử dụng tiếng Anh. Trong trường hợp bạn gặp trục trặc về vấn đề tiếng Anh, hãy sử dụng Google dịch, bởi vì trang web bạn cập nhật có thể hiểu cách dịch của Google. 

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào trang chủ Apple và đổi chọn vùng lại là United States.

kiểm tra iphone 7-2

Truy cập vào trang chủ của Apple

kiểm tra iphone 7-4

Bấm chọn vùng là Hoa Kỳ

Bước 2: Chọn nhóm sản phẩm bạn cần kiểm tra.

kiểm tra iphone 7-4

Chọn iPhone

Bước 3: Vào tiếp "Contact Support".

kiểm tra iPhone 7

Bấm Contact Support

Bước 4: Tại đây bạn sẽ chọn vào "Setup a repair".

kiểm tra iphone-6

Chọn Setup a repair

Bước 5: Chọn tiếp "Repairs & Physical Damage".

kiểm tra iphone 7

Tiếp tục bấm chọn Repairs & Physical Damage

Bước 6: Chọn tiếp "Cannot Lock or unlock phone".

kiểm tra iPhone 8

Chọn Cannot Lock or unlock phone

Bước 7: Chọn hình thức "Chat"

kiểm tra iphone 9

Chọn hình thức chat

Bước 8: Điền thông tin rồi bấm "Continue".

kiểm tra iphone 10

Chọn hình thức Chat

Bước 9: Chọn "No Thanks" hoặc "Notify me" . Đến đây bạn sẽ chờ trong giây lát đội ngũ hỗ trợ của Apple sẽ "Chat" cùng bạn.

kiểm tra iphone 11

Điền thông tin rồi chọn Continue

Bước 10: Sử dụng tiếng Anh để hỏi số IMEI của mình khi có nhân viên Apple chat cùng bạn. 

kiểm tra iphone 12

Câu trả lời mà bạn nhận được sẽ cho bạn biết iPhone 7 của bạn là bản Lock hay bản quốc tế.

Ví dụ: Nếu nhận được câu trả lời là "Locked" thì máy bạn chính là iPhone 7 Lock, còn nếu nhân viên trả lời là "Unlocked" thì máy bạn là iPhone 7 quốc tế.

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 7 Lock Nhật hay quốc tế cực đơn giản và dễ dàng giúp bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về chiếc iPhone mà mình định mua. Hiện nay trên thị trường, các bản Lock của iPhone được khá nhiều người dùng ưa chuộng bới không có quá nhiều sự khác biệt so với iPhone bản quốc tế mà giá cả lại "mềm" hơn rất nhiều. Việc sim ghép 4G "thần thánh" gần như hô biến chiếc iPhone Lock của bạn thành phiên bản quốc tế và nhiều người thì luôn phân vân, liệu có nên mua iPhone 7 Lock khi giá cả thì khá phù hợpvà hiệu năng thì không có quá nhiều thua kém so với iPhone bản quốc tế, nhưng lại lo lắng về vấn đề fix lỗi iPhone có gặp khó khăn hay không.

Bạn có thể thêm khảo từ bài viết hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock Nhật nhanh gọn với sim ghép 4G mới để tìm hiểu cách thức hoạt động của sim ghép 4G thần thánh này cũng như cách fix lỗi iPhone Lock để bạn có thể quyết định việc có nên mua iPhone 7 Lock Nhật hay không.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu cho mình những sản phẩm uy tín chất lượng, hay còn thắc mắc về những vấn đề này, hãy cùng truy cập trang web Viettablet.com để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp những vấn đề bạn cần tìm hiểu nhé.

Viettablet.com