Những điều cần biết khi mua iPhone 7 Plus CPO

Những điều cần biết khi mua iPhone 7 Plus CPO

Admin VTB Ngày đăng: 07/20/2017Lượt xem: 2174

iPhone 7 Plus CPO là smartphone được nhiều người ao ước sở hữu bởi máy có RAM 3GB camera kép nổi bật.

 
Trong khi giá bán của iPhone 7 Plus chính hãng còn khá cao, bên cạnh máy cũ và máy khóa mạng thì iPhone 7 Plus CPO nổi lên như một ứng cử viên sáng giá. Dưới đây là những điều cần biết khi mua iPhone 7 Plus CPO.
 

Định nghĩa iPhone 7 Plus CPO là gì?

CPO là từ viết tắt của (Certified Pre-Owned) đây là những sản phẩm có khiếm khuyết như trây xước hay bị lỗi trong quá trình xuất xưởng sẽ được Apple thu hồi lại sau đó sữa các lỗi này nếu có, tân trang lại theo tiêu chuẩn như hàng mới của hãng trước khi máy bán ra lại thị trường.
 
 
Vì vậy iPhone 7 Plus CPO là hàng mới 100% chưa active được kèm theo đầy đủ phụ kiện zin và được hưởng chế độ bảo hành chính hãng tương tự như máy mới.
 
 
Điểm chung của iPhone CPO là máy mới nguyên seal, nguyên hộp, phụ kiện zin, máy chưa được kích hoại bảo hành 12 tháng của Apple và hộp đựng của những sản phẩm này có màu trắng với dòng chữ Apple Certified Pre-Owned
 

Sự khác nhau giữa iPhone 7 Plus CPO với hàng mới và máy cũ ra sao?

iPhone 7 Plus CPO số với iPhone 7 Plus cũ hay iPhone 7 Plus Lock hơn hẵn về chất lượng sản phẩm, phụ kiện zin, chính sách bảo hành tốt hơn nhưng giá cả không chênh lệch là bao.
 
Trên tay iPhone 6 Plus CPO - Tốt từ mức giá cho đến hiệu năng?
 
Đối với máy mới thì iPhone 7 Plus CPO cho chất lượng tương đương cũng có phụ kiện zin chuẩn Apple, được bảo hành 12 tháng từ Apple và đặc biệt là mức giá rẻ hơn đến vài triệu đồng.
 

Có nên mua iPhone 7 Plus CPO?

Như những phân tích ở trên thì iPhone 7 Plus CPO do chính Apple sản xuất với quy trình nghiêm ngặt của hãng nên chất lượng của máy, những linh kiện đã bị hỏng sẽ được thay mới bằng linh kiện chuẩn Apple sau đó được đóng gói lại theo tiêu chuẩn như máy mới 100% đầy đủ phụ kiện. Do là máy mới hoàn toàn nên iPhone 7 Plus CPO sẽ được cung cấp số IMEI, Serial mới hoàn toàn do Apple chứng nhận. 
 
 
Tổng kết lại có thể khẳng định bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của iPhone 7 Plus CPO và đặc biệt giá bán của máy tại Viettablet.com rẻ hơn hàng chính hãng khoảng 7 triệu đồng. Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn Viettablet còn hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng dễ dàng thì 7 Plus CPO là một thiết bị đáng để sở hữu. Bạn sẽ được tự tay bóc Seal và được nhận chính sách bảo hành 12 tháng từ Apple như máy mới 100%.
 
 
Viettablet.com