Sony Xperia XZ3 sẽ có 4 phiên bản màu sắc khác nhau

Sony Xperia XZ3 sẽ có 4 phiên bản màu sắc khác nhau

Admin VTB Ngày đăng: 08/28/2018Lượt xem: 994

Chiếc smartphone Sony Xperia XZ3 chưa thể mang đến sự thoả mãn cho khách hàng khi vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống, bù lại, mới đây nhất, những thông tin về việc chiếc máy này sẽ có 4 phiên bản màu đã rò rỉ trên mạng.

Sony Xperia XZ3

Sản phẩm đến từ Sony sẽ được thiết kế với thêm nhiều màu sắc khác nhau nhằm mang đến sự lựa chọn phong phú hơn cho người sử dụng.

Ngoài 2 màu trắng, đen cơ bản thì Sony Xperia XZ3 trở nên độc đáo và khác biệt với màu tím và xanh lá cây hoàn toàn mới. Màu đồng thường xuất hiện trên những smartphone thế hệ trước của Sony lại không được ứng dụng trên XZ3.

Sony Xperia XZ3

Như chúng ta đã biết, ngoại hình của Xperia XZ3 sẽ không có quá nhiều thay đổi so với các smartphone trước đó, không tai thỏ, kích thước màn hình 5,7 inches, tỉ lệ 18:9.

Mặt lưng máy hoàn toàn tương đồng với XZ2 với camera đơn đi kèm đèn flash và cảm biến vân tay. Chất lượng của ống kính camera này có thể lên đến 48 MP dùng cảm biến mới nhất của Sony.

Sony Xperia XZ3

Vào ngày 30/8, Sony Xperia XZ3 chính hãng sẽ chính thức được giới thiệu tại IFA 2018. Chúng ta cùng đón xem sự ra mắt của sản phẩm này nhé.

Xem thêm tại: